Năm 2022 : 1.710

THƯ NGỎ "KÊU GỌI ỦNG HỘ XÂY DỰNG SÂN THỂ DỤC"

Kính gửi: Quý lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tập thể cá nhân, những người hảo tâm đối với sự nghiệp giáo dục đào tạo nói chung và Trường THCS Thanh Hải nói riêng. Lời đầu tiên thay mặt Ban giám hiệu Trường THCS Thanh Hải, chúng tôi chân thành gửi đến quý vị lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Kính thưa quý vị!

Trường THCS Thanh Hải đã trải qua hơn 50 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, Nhà trư Lục ờng luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thanh Hải, của Phòng Giáo dục &ĐT Lục Ngạn, sự ủng hộ tạo điều kiện của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tập thể, cá nhân, những người hảo tâm. Tập thể sư phạm nhà trường đã không ngừng phấn đấu vươn lên, đưa nhà trường phát triển về mọi mặt.

Tuy vậy, hiện nay cơ sở vật chất của nhà trường còn nhiều thiếu thốn, đặc biệt là sân thể dục phục vụ việc luyện tập thể dục thể thao cho học sinh, chưa đáp ứng các tiêu chuẩn của trường chuẩn quốc gia, Trong năm học mới này, nhà trường sẽ tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục đào tao, cải thiện điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học...phấn đấu đạt danh hiệu "Trường chuẩn quốc gia" mức độ 2 vào năm 2025 (theo kế hoạch).

Vậy Ban vận động xây dựng Trường THCS Thanh Hải tha thiết kêu gọi quý cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tập thể, cá nhân, những người hảo tâm về tương lại con em chúng ta, vì sự phát triển của quê hương, đất nước hãy tích cực ủng hộ cho Trường THCS Thanh Hải xây dựng sân thể dục, tập luyện TDTT để con em xã nhà hôm nay và mai sau được hưởng một nền giáo dục tiên tiến, một sự phát triển ổn định, sánh vai cùng với sự phát triển của đất nước.

Mọi ủng hộ xin gửi về Ban vận động xây dựng trường THCS Thanh Hải.

PHT - Thầy Nguyễn Như Hoàng: 098 784 7767; Thầy Trần Văn Giang: 086 960 1918

UVBCH Công đoàn: Cô Trần Thị Phượng: 085 389 8646

STK: 119603626666 Ngân hàng VietinBank

Mọi thông tin được đăng tải trên website: thcsthanhhai.lucngan.edu.vn