Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 110
Tháng 05 : 549
Năm 2022 : 1.710
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022

          Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, sáng ngày 28/01/2022 trường THCS Thanh Hải tổ chức tặng quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, "Lá rách ít đùm lá rách nhiều" và trách nhiệm của cộng đồng. 

          Với số tiền ủng hộ qua buổi phát động, nhà trường đã tặng 23 suất quà cho các bạn học sinh nghèo, mồ côi, khuyết tật của nhà trường, mỗi suất quà trị giá 300.000đ. Buổi trao quà diễn ra trong không khí đặc biệt khi tình hình dịch bệnh covid 19 đang diễn biến phức tạp. Không rình rang, tập trung đông người nhưng vẫn ấm áp tình người, tình thầy trò. Và niềm vui, hạnh phúc đã thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ, hân hoan của các em học sinh trường THCS Thanh Hải khi được nhận quà Tết.

        Những phần quà tuy chưa nhiều về mặt vật chất nhưng đã góp phần động viên kịp thời các em học sinh, giúp các em có một cái Tết ấm áp hơn từ vòng tay yêu thương từ các thầy cô, bạn bè, giúp các em có tinh thần lạc quan, vững bước hơn trong cuộc sống cũng như trong học tập. 

Thầy Trần Văn Giang - Phó hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em học sinh khối 6

Cô Trần Thị Phượng - Chủ tịch công đoàn trao quà cho các em học sinh khối 9

Thầy Trần Văn Giang - Phó hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em khối 7, 8


Tác giả: Giang Diệp
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới